Công Ty TNHH Xây Dựng - Dịch Vụ - Thương Mại Minh Hùng BT

Cơ sở sản xuất gạch ko nung

Công Ty TNHH XD - DV- TM MINH HÙNG BT chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong vĩnh vực sản xuất & kinh doanh gạch không nung trong lĩnh vực xây dựng. 
 
Là thương hiệu uy tín chuyên sản xuất và cung cấp các loại gạch không nung phục vụ các công trình xây dựng với dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay.
 
Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm không những có độ bền cao mà còn đẹp ấn tượng đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách, kể cả những khách hàng khó tính nhất.
 
Sản phẩm của chúng tôi với nhiều chất liệu, màu sắc phong phú, kiểu cách mẫu mã đa dạng, như : gạch trụ, gạch tường, gạch ni, gạch ống, gạch thẻ,...
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ: 
 
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG - DỊCH VỤ - THƯƠNG MẠI MINH HÙNG BT
 
📍 Địa Chỉ : Thôn Đại Lộc, Xã Hàm Hiệp, H. Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận
 
📞 Điện Thoại: 0855 130 990 - 0945 847 617
 
 
 
Bài viết khác
18/05/2022

Thi công công trình khách sạn Huy Đạt

Khách sạn tân cổ điển là kiểu khách sạn được decor theo phong cách tân cổ điển với lối kiến trúc “chạm khắc” độc đáo và tỉ mỉ trong từng chi tiết. Mẫu khách sạn "Tân cổ điển" có thể nói là mẫu khách sạn “phong thủy” được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.
14/05/2022

Thi công công trình móng Mũi Né

Móng (hay móng nhà, móng nền) là kết cấu xây dựng nằm dưới cùng, quyết định tính bền vững cho toàn bộ công trình. Móng đảm nhận nhiệm vụ nâng đở, hịu trực tiếp tải trọng công trình bên trên vào nền đất, giúp công trình chống chịu lại sức ép của trọng lực lên từng tầng lầu khối lượng.
14/05/2022

Thi công khách sạn Phương Khuê

Nhịp sống hiện đại bắt buộc con người phải liên tục di chuyển khám phá và làm việc. Nhờ đó, nhu cầu dịch vụ ngành khách sạn ngày càng phát triển mạnh mẽ. Các mẫu thiết kế khách sạn hiện đại với nội thất cao cấp, sang trọng (phổ biến nhất là khách sạn mang kiến trúc hiện đại) được rất nhiều vị khách biết đến và yêu thích.
Top